South Barn - a Hidden Gem

Hình ảnh

 Accommodation

Kitchen
Kitchen
Dining room
Main lounge
Main lounge
Woodburner
TV Lounge

Nhà nghỉ dưỡng được thiết kế ngược chiều với nơi sinh hoạt ở tầng một. Kết quả là các phòng khách rất sáng sủa và có tầm nhìn đẹp ra vùng nông thôn. Barn rộng rãi và hiện đại trong khi vẫn giữ được nét mộc mạc. Đây là một tòa nhà nông nghiệp lịch sử được xây dựng vào khoảng năm 1850 đã được cập nhật một cách thông cảm với các tiện nghi hiện đại. Nó có nhiều không gian (280 mét vuông) và lý tưởng cho các nhóm lớn. Sự kết hợp của các phòng tiếp tân lớn giúp việc giải trí cho một nhóm lớn trở nên dễ dàng. Chúng tôi thường có khách tổ chức sinh nhật lớn hoặc ngày kỷ niệm đám cưới với gia đình của họ.

Chỗ ở bao gồm

Nhà bếp đầy đủ tiện nghi với bếp từ có 3 lò nướng, máy rửa chén, tủ đựng thức ăn, tủ đông 3 ngăn kéo và tủ lạnh lớn (có thêm tủ lạnh tiện ích)

Tiện ích có máy giặt, lò vi sóng, tủ đựng đồ và bồn rửa phụ,  phòng vệ sinh,  phòng ăn với lò đốt củi, 12 chỗ ngồi với bộ sạc ipod và loa.

Sảnh Barn lớn có chỗ ngồi cho 12 người, lò đốt củi, hệ thống âm nhạc Panasonic phòng xem TV bổ sung với chỗ ngồi cho ít nhất 7 lò đốt gỗ, TV kỹ thuật số Sony 40 inch, đầu đĩa DVD và các trò chơi trên bàn cờ. Ngôi nhà cũng có một chiếc tivi khác.

6 phòng ngủ như sau

Phòng ngủ 1 – phòng ngủ chính có phòng tắm vòi sen riêng và giường đôi lớn cho 2 người ngủ

Phòng ngủ 2 – giường tầng phòng ngủ 2

Phòng ngủ 3 – 2 giường đơn có thể bố trí thành 2 giường đơn hoặc 2 giường đôi cỡ King

Phòng ngủ 4 – giường đôi cỡ King 2

Phòng ngủ 5 – dãy phòng dành cho khách bao gồm một giường đôi với

Phòng ngủ 6 đi kèm – một giường đôi. Hai phòng ngủ này sử dụng chung phòng tắm riêng với bồn tắm và vòi sen

Phòng tắm gia đình bổ sung với bồn tắm và vòi hoa sen ở tầng trệt (phòng ngủ)

Có sẵn cũi du lịch, ghế ăn cho trẻ em và thiết bị nghe trẻ em nếu được yêu cầu.

Nhà kho có bãi đậu xe rộng rãi (đến năm xe hơi). Khu vườn phía trước hướng Nam có hiên có mái che với bàn ghế, tiện nghi BBQ và bóng bàn. Sân vườn quay mặt về hướng Bắc cũng có tiện nghi tiệc nướng và đón nắng chiều muộn. Cánh đồng rộng hai mẫu đầy nắng bao gồm hai cái ao và là nơi tuyệt vời cho các trò chơi của trẻ em như trốn tìm hoặc ngâm ao. Cánh đồng được rào lại hoàn toàn với cổng vào riêng biệt với hai khu vườn còn lại. Do đó, có thể đóng cổng lại nếu có trẻ nhỏ.

Cánh đồng
Khu vườn phía trước
Khu vực cái ao