South Barn - a Hidden Gem

Địa điểm du lịch

Các hoạt động và địa điểm tham quan tại địa phương với các liên kết hữu ích

South Barn nằm trong một khu vực có vẻ đẹp tự nhiên nổi bật ở Nam Devon gần ngọn hải đăng Start Point. Có rất nhiều bãi biển đầy cát hoặc sỏi gần đó (Mattiscombe, Lannacombe, Slapton, Blackpool Sands, Mill Bay ở East Portlemouth, South và North Sands ở Salcombe) Cũng gần đó là một số quán rượu đặc trưng như Pigs Nose ở East Prawle, Cricket Inn ở Beesands và Millbrook Inn ở South Pool, cũng như nhiều nhà hàng ở Dartmouth, Salcombe và Kingsbridge. 

Đối với các gia đình, có những điểm tham quan thân thiện với trẻ em như Sở thú Paignton, Công viên giải trí Woodlands, Trang trại Pennywell, Thủy cung Plymouth, Ngọn hải đăng Start Point hoặc các điểm tham quan tàu hơi nước trong khu vực.

Các sân gôn Dartmouth và Thurlestone nằm gần đó. Bạn có thể chèo thuyền, lướt ván buồm, lướt ván diều, lướt sóng, chèo thuyền hoặc câu cá tại địa phương. Bạn có thể đi bộ đến con đường bờ biển Tây Nam từ ngôi nhà. 

Đối với những người thích quan sát chim, Khu bảo tồn Thiên nhiên Quốc gia Slapton Ley cách đó chưa đến 1,6 km. Được chỉ định là một địa điểm có lợi ích khoa học đặc biệt, nó được công nhận là vùng đất ngập nước có vị trí quan trọng trong di sản thiên nhiên của Anh. Đặc điểm chính là Lower Ley, là hồ tự nhiên lớn nhất ở tây nam nước Anh. Mặc dù nó chỉ được ngăn cách với biển bởi một thanh đá nhỏ hẹp, nhưng nó hoàn toàn là nước ngọt.

Các thị trấn địa phương bao gồm thị trấn hải quân lịch sử Dartmouth, khu nghỉ mát xinh xắn Salcombe, Kingsbridge, một thị trấn chợ ven sông và một thị trấn chợ ven sông khác của Totnes với hương vị thay thế đặc biệt. Có thể đến Paignton và Torquay bằng phà Dartmouth. Plymouth cách đó khoảng một giờ lái xe. Dartmoor cũng có thể dễ dàng đi đến và có một số lâu đài Di sản Anh và tài sản National Trust tại địa phương. Chúng tôi sẽ sẵn lòng đưa ra lời khuyên về các địa điểm tham quan trong thời gian lưu trú của bạn và cung cấp hướng dẫn nội bộ về khu vực địa phương trước chuyến thăm của bạn để giúp bạn lên kế hoạch trước.

Local Beach
Boats at Hallsands
Star Point Lighthouse
Sea Breeze Cafe
Slapton Sands
Beesands
Local coast path
Mattiscombe Beach
A winter walk
Horseley Cove near East Prawle